Việt Hương, Chipu nhận ‘quả ngọt’ tại Ngôi sao xanh

Việt Hương không khỏi xúc động khi được xướng tên ở lễ trao giải Ngôi sao xanh diễn ra tối 6.1 tại TP.HCM.

Trong đêm trao giải, Việt Hương vinh dự nhận giải Ngôi sao xanh dành cho Phim web-drama hay nhất (phim Xóm chùa). Được biết, đây là tác phẩm mà nữ nghệ sĩ đã đầu tư tiền tỉ để thực hiện, với sự góp mặt của nghệ sĩ Công Ninh, Thái Hòa, Hứa Minh Đạt… Đồng thời, để thực hiện dự án, vợ Hoài Phương từng gây sốc khi quyết định cạo đầu, phù hợp với hình tượng nhân vật.

Chia sẻ về thành tích vừa đạt được, Việt Hương gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, hội đồng nghệ thuật và khán giả vì đã quan tâm, yêu thương tác phẩm của mình. Cô xúc động bộc bạch thêm: “Tôi xin chân thành cảm ơn đạo diễn Tô Gia Tuấn đã dám xúi tôi cạo đầu đóng phim. Với hình ảnh mạnh mẽ đó nên lúc lên đây, không ai dìu tôi lên cả. Nhờ sự mạnh mẽ này, tôi sẽ cố gắng giỏi hơn để năm sau lại có thêm giải thưởng của Ngôi sao xanh“.

Cùng hạng mục web-drama, Nguyễn Quốc Trường Thịnh và Puka nhận giải Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Bụi đời chợ quê nhận giải Phim web-drama được yêu thích nhất. Ở hạng mục phim điện ảnh, Chi Pu và Quang Sự bất ngờ khi chiến thắng giải Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Đây là lần thứ hai người đẹp 9X nhận cúp Ngôi sao xanh nên không khỏi xúc động.

Trên sân khấu, Chi Pu bộc bạch: “Năm 2022 là năm mà Chi rất quyết tâm quay lại hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Có những dự án thành công, có những dự án chưa được trọn vẹn, rất nhiều cung bậc cảm xúc đã đi qua, buồn vui có, tự hào có, thất vọng cũng có. Hôm nay khi nhận chiếc cúp này Chi tin rằng hãy cứ làm những gì mình đam mê một cách nghiêm túc nhất, chắc chắn một ngày nào đó những nỗ lực sẽ được ghi nhận”.

Các giải thưởng còn lại của hạng mục phim điện ảnh lần lượt thuộc về Thuận Nguyễn (Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất), Hoàng Hà (Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất), Huỳnh Kiến An (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất), Nhã Uyên (Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất). Đêm tối rực rỡ nhận giải Phim điện ảnh hay nhất.

Ở hạng mục phim truyền hình, Gin Tuấn Kiệt và Thanh Trúc vỡ òa khi thắng giải Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất. Trong khi đó, NSƯT Trương Minh Quốc Thái và Kim Phượng nhận giải Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Bé Shin nhận giải Gương mặt triển vọng. Giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất thuộc về Đinh Thái Thụy. Ngoài ra, Bảo Ngầm vinh dự nhận giải Phim truyền hình Việt Nam được yêu thích nhất và Rồi 30 năm sau nhận giải Phim truyền hình hay nhất.

Hai nhà làm phim trẻ là Trần Thiên Tú và Nguyễn Cao Nghĩa lần lượt nhận giải Phim ngắn trên nền tảng TikTok hay nhất (Lời nói dối) và Phim ngắn trên nền tảng TikTok được yêu thích nhất (Một bữa cơm).

Giải thưởng Ngôi sao xanh còn vinh danh những nghệ sĩ, bộ phim nước ngoài được khán giả yêu mến. Cụ thể hạng mục Phim truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất thuộc về Xà nữ tái sinh. Đồng thời, Sharad Malhotra và Surbhi Chandna cũng thắng giải Nam nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất.

 

Ngọc Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *