Thanh Thúy ‘sốc’ vì bị đuổi ra khỏi nhà, Khắc Việt thú nhận ‘quạu nhiều’

Nối tiếp ‘Sao Nhập Ngũ’, Viettel Media ra mắt chương trình truyền hình thực tế mới mang tên Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân, dựa trên format của Hàn Quốc – The Return of Superman.

Chiều nay, (22/4) Viettel Media tổ chức họp báo công bố chương trình truyền hình thực tế mới mang tên Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình đặt ra nhiệm vụ cho các ông bố nổi tiếng trong 48h phải tự chăm sóc con mà không có sự giúp đỡ từ vợ.

Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân được Việt hóa theo chương trình The Return of Superman của Hàn Quốc. Phiên bản gốc nhiều năm liền nhận được giải ‘Chương trình truyền hình của năm’ do khán giả bình chọn trong khuôn khổ Giải thưởng KBS danh giá.

Diễn viên Thanh Thúy – Đức Thịnh và Cu Tết

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, bản Việt sẽ có sự tham gia của 4 gia đình: Khắc Việt, JustaTeeLương Thế Thành và Đức Thịnh. Ngoài yếu tố hài hước hay sự lóng ngóng khi chăm con của các ông bố, thì chính sự dễ thương đến ‘tan chảy’ của những nhóc tì sẽ là điểm lôi cuốn của show. Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân hứa hẹn là chương trình truyền hình thực tế về chủ đề gia đình đáng chú ý nhất mùa hè này.

Qua chương trình, anh thấy mình có cơ hội hiểu con hơn, phát hiện ra những khía cạnh khác của con mà trước đây bản thân không nhận ra. Tất cả những điều đó khiến anh thấy vô cùng hạnh phúc.

Khắc Việt sẽ chăm sóc hai con ra sao trong 48 giờ vắng Thảo Bebe?

Đại diện đơn vị sản xuất, ông Võ Thanh Hải – giám đốc Viettel Media phát biểu tại buổi họp báo: ‘Viettel khi lấy format này về sản xuất cũng rất áp lực, làm sao để phù hợp văn hóa Việt mà không bị đi theo lối mòn và có được sự thành công không thua kém thậm chí vượt ở các nước. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *