Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn ăn mặc rách rưới ngày ra mắt phim mới

Tối ngày 12/10/2022, thảm đỏ đón tiếp hơn 1200 khách mời của bộ phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ đã diễn ra trong 3 giờ đồng hồ.

Khác với những sự kiện ra mắt phim khác, hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito đã lựa chọn ý tưởng “thảm đen” phủ kín không gian ngoài trời cùng với lối đi đặc biệt ở độ cao 1m, lấy ý tưởng về những khó khăn của một người để bước lên đỉnh cao của danh vọng cùng những chông chênh và nỗi sợ khi ở một vị thế hơn người.

Buổi công chiếu phim được tổ chức trang trọng, quy mô đẳng cấp chuẩn quốc tế với concept world premiere như các lễ ra mắt phim ở nước ngoài. Thảm đỏ quy tụ hàng trăm nghệ sĩ khách mời cùng giới mộ điệu phim ảnh cùng đón chờ sự ra mắt của bộ phim điện ảnh Việt Nam được đầu tư kỹ lưỡng với kỳ vọng góp phần vực ảnh điện ảnh nước nhà.

Giữa không khí sang trọng đẳng cấp 5 sao, những diễn viên chính của phim Cô gái từ quá khứ lại mang đến bất ngờ lớn cho toàn bộ khách mời. Khác với màn xuất hiện trên thảm đỏ của các buổi công chiếu phim khác, Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn và dàn cast của phim lại hoá trang thành những nhân vật điện ảnh trong bộ phim, giống như các nhân vật trong phim đang bước ra ngoài đời, tạo nên nhiều ngạc nhiên cho khán giả

Hai mỹ nhân màn bạc hàng đầu hiện nay rũ bỏ những lớp trang điểm quý phái hay trang phục kiêu sa đài các để diện lên mình tạo hình quá khứ của nhân vật Hoàng Quyên và Quỳnh Yên trong phim Cô gái từ quá khứ. Còn nhớ chỉ 2 ngày trước khi đoàn phim tung ra loạt hình ảnh “xấu không tưởng tượng được” của Lan Ngọc và Kaity Nguyễn, mạng xã hội đã có một phen dậy sóng, cư dân mạng truyền tay những bức hình kèm theo ý tưởng chế hình làm meme, so sánh với những diễn viên trong và ngoài nước, tạo ra một làn sóng thảo luận sôi nổi.

Có ngờ đâu giờ đây, hai nữ chính của bộ phim lại táo bạo và “chơi lớn” khi khoác lên những chiếc áo cũ sờn rách rưới, đầu tóc bù xù, răng hô da đen nhẻm xấu xí để bước lên thảm đỏ của bộ phim quan trọng của mình. Hình ảnh Hoàng Quyên – Quỳnh Yên “bằng xương bằng thịt” dắt nhau bước lên thảm đỏ với dáng vẻ tội nghiệp nép vào nhau, run sợ như hai kẻ yếu thế thấp hèn của xã hội, đối lập hoàn toàn với không gian sang trọng đẳng cấp.

Không chỉ vậy, NSND Lê Khanh cũng bất ngờ bước vào với bước thấp bước cao, chân đi cà thọt kèm bộ dạng tiều tuỵ khiến nhiều người e ngại. Đây cũng chính là tạo hình của nữ diễn viên gạo cội trong vai bà Kim, một bà quản gia lập dị, tàn tật. Trong khi đó, ông chủ của bà Kim – ông Tùng do NSUT Hữu Châu đóng lại ngồi xe lăn di chuyển vào trong thảm đỏ,  giống hệt như hình ảnh của ông trong phim Cô gái từ quá khứ.

Gã Bách bất hảo, người đang đe doạ đến cuộc sống viên mãn và đám cưới triệu đô sắp diễn ra của Hoàng Quyên, cũng xuất hiện tại thảm đỏ do chính nam diễn viên Lãnh Thanh thể hiện. Vẻ bất cần của tên côn đồ vừa ra tù sau 15 năm khiến nhiều khách mời phải quan ngại, dõi theo từng bước chân của hắn.

Những  ý tưởng đặc biệt của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã khiến quan khách ấn tượng hơn về một sự kiện công chiếu phim đậm chất điện ảnh, đưa những nhân vật trong phim Cô gái từ quá khứ bước ra ngoài đời.

Bên cạnh dàn diễn viên của bộ phim, sự kiện công chiếu Cô gái từ quá khứ còn đón tiếp gần 200 nghệ sĩ – người nổi tiếng như Chi Pu, Jun Vũ, Phương Anh Đào, Diễm My 9x, Nam Thư, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, BB Trần, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, đạo diễn Charlie Nguyễn, Hứa Vĩ Văn…Phim Cô gái từ quá khứ chính thức khởi chiếu từ ngày 13/10/2022 trên toàn quốc.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *