Nhật Cường hủy show Mỹ tham gia show Việt Nam

Chiều 17.11, tại cuộc họp báo chương trình Quê hương biển gọi, chủ đề Một quê hương – triệu tấm lòng, danh hài Nhật Cường lâu nay ở Mỹ bất ngờ xuất hiện. Anh nói: “Tưởng không về kịp do bị dời chuyến nhưng may quá vừa kịp có mặt”.

Sau thành công của Quê hương biển gọi 1, năm 2017 CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn tiếp tục thực hiện chương trình nghệ thuật Quê hương biển gọi 2 với chủ đề Đi để trở về, Quê hương biển gọi 3 với chủ đề Xứ sở tình người.

“Quê hương biển gọi mang hơi ấm quê hương và kết nối con người Khánh Hòa thân thiện, dung dị biết vươn lên và sẻ chia với cộng đồng những người con Khánh Hòa khắp thế giới cũng như chào đón bạn bè đến với quê hương và mang về niềm tin yêu cho đất Mẹ. Đến với Quê hương biển gọi, người xem sẽ được thưởng thức những tiết mục ca nhạc và hài kịch, những phần trình diễn thời trang được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng từ những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng và vũ đoàn chuyên nghiệp”, đại diện ban tổ chức cho biết.

Thông qua chương trình Quê hương biển gọi lần này (do Hoa hậu Ngọc Diễm làm đại sứ chương trình; tổng đạo diễn: Khoa Nguyễn), CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn và ban tổ chức mong muốn xây dựng một nguồn ngân sách ổn định thường niên dành cho học sinh, sinh viên và các bạn trẻ Khánh Hòa.

Đến tham dự chương trình Quê hương biển gọi với chủ đề Một quê hương – triệu tấm lòng”, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh tổng thể về quê hương miền thùy dương biển xanh, nắng vàng, cát trắng được dàn dựng tái hiện qua sân khấu hoá và nghệ thuật biểu diễn. Trong chương trình Quê hương biển gọi với chủ đề Một quê hương – triệu tấm lòng, sẽ có phần đấu giá vật phẩm Gốc Trầm hương rất giá trị nhằm đóng góp xây dựng kinh phí cho học bổng Nâng bước tương lai.

Tham dự cuộc họp báo chia vui với đồng nghiệp, nghệ sĩ Nhật Cường cho biết: “Cuộc đời mọi thứ bắt đầu bằng chữ duyên. Trước khi về tham dự chương trình này, tôi đã nhận lời khá nhiều show diễn tại Mỹ đúng thời gian này luôn. Bên đó họ chạy chương trình sớm lắm. Tuy nhiên khi đạo diễn Khoa Nguyễn liên hệ, tôi cảm thấy mình đã xiêu lòng trước ý nghĩa quá nhân văn của chương trình nhằm vận động, hỗ trợ sinh viên cho học trò quê hương nên đã không ngại ngần nhận lời mời của đạo diễn Khoa Nguyễn. Tôi quyết định hủy hết show tại Mỹ để bay về Việt Nam ngay”.

Danh hài Nhật Cường cũng tiết lộ thêm: “Qua tết, tối 4.2.2023 tôi cũng sẽ làm live show cho riêng mình tại Việt Nam nên mong khán giả yêu thương đón xem và ủng hộ. Còn với chương trình Quê hương biển gọi chủ đề Một quê hương – triệu tấm lòng thì tiểu phẩm mà Nhật Cường và Lê Nam tham gia sẽ dài khoảng 15 – 17 phút, xoay quanh câu chuyện của những người con yêu quê hương dù đi xa nơi đâu cũng sẽ quay về”.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 9-12 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) với sự tham gia của các văn nghệ sĩ, diễn viên: Cẩm Vân, Khắc Triệu, Jimmy Nguyễn, Ngọc Phạm, Thanh Hà, Đức Tuấn, Văn Mai Hương, danh hài Nhật Cường, Lê Nam, NTK Việt Hùng, nghệ sĩ Hiền Mai, NSƯT Trịnh Kim Chi,..

Trong chương trình Quê hương biển gọi – “Một quê hương – Triệu tấm lòng” sẽ có phần đấu giá vật phẩm Gốc Trầm Hương rất giá trị nhằm đóng góp xây dựng ngân sách “Nâng bước tương lai”.

 

Lê Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *