Nguyên Vũ tiết lộ lý do dời ngày ra sản phẩm mới

Nguyên Vũ cho biết, anh dời lịch ra MV vì không muốn bị nói lợi dụng ồn ào của gia đình NSƯT Vũ Linh để quảng bá sản phẩm mới

Tối 9/1, Nguyên Vũ chính thức ra mắt MV “Ba má ơi! Con hứa lấy vợ” sau thời gian dài ấp ủ. Nam ca sĩ chia sẻ, anh dự định ra mắt ca khúc vào giữa năm 2023. Thời điểm đó, Nguyên Vũ đứng ra giúp đỡ Hồng Loan – con gái NSƯT Vũ Linh. Vì không muốn bị hiểu lầm là lợi dụng ồn ào của gia đình cố nghệ sĩ để quảng bá cho sản phẩm mới nên anh quyết định dời thời gian phát hành.

“Tôi và ê-kíp dự định ra MV vào tháng 10, tháng 11/2023 nhưng sợ bị mọi người nói dựa vào ồn ào để PR nên sau đó, cứ dời mãi, cho đến năm nay, tôi quyết định là phải ra cho bằng được. Dù hơi muộn, nhưng với tôi đây cũng là sản phẩm đánh dấu cho những hoạt động tiếp theo trong năm 2024, đặc biệt là Dạ tiệc hoàng kim – kỷ niệm 30 năm ca hát nên vô cùng ý nghĩa”.

Nguyên Vũ dời ngày ra MV vì không muốn bị nói lợi dụng ồn ào để quảng bá sản phẩm.

Nguyên Vũ dời ngày ra MV vì không muốn bị nói lợi dụng ồn ào để quảng bá sản phẩm.

Theo đó, “Ba má ơi! Con hứa lấy vợ” của Nguyên Vũ mang giai điệu vui nhộn, sôi động phù hợp với những ngày đầu năm mới. Theo nam ca sĩ, tên sản phẩm cũng là thông điệp anh muốn thay lời cho các bạn trẻ.

“Mỗi khi Tết đến, xuân về, các bạn trẻ thường ngại gặp những người lớn trong gia đình, vì hay bị hỏi: ‘Chừng nào lấy vợ/lấy chồng?’, ‘Có người yêu chưa?’. Những câu hỏi mà các bạn trẻ đôi khi cũng ngại mà trả lời. Bài hát là thông điệp nho nhỏ gửi đến các bạn trẻ, đồng thời cũng là nỗi lòng của chính tôi”.

Nói thêm về chuyện tình cảm, giọng ca sinh năm 1975 bộc bạch, không muốn bị khai thác nhiều và muốn để dành riêng điều này cho mình. Trước đó, Nguyên Vũ thú nhận, khi yêu, anh cũng mong cùng nhau bước trên một con đường thật dài, tuy nhiên hai yếu tố quan trọng nhất để duy trì tình yêu chính là niềm tin và sự tôn trọng.

Những mối tình của anh thiếu đi hai yếu tố nên không đi cùng nhau được dài lâu. “Mỗi khi bước qua một cuộc tình thất bại, tôi mang cảm giác… sợ yêu. Người nghệ sĩ dễ rung động, mủi lòng trước cái đẹp, những sự quan tâm nhưng yêu thì lại không dễ” – sao nam thổ lộ.

Huỳnh Như góp mặt trong MV của nam ca sĩ. Ảnh: NVCC
Huỳnh Như góp mặt trong MV của nam ca sĩ. Ảnh: NVCC

Hiện anh cũng không còn bị mẹ hối thúc quá nhiều việc lập gia đình. “Tôi là con út trong nhà. Các anh của tôi đã có vợ hết rồi. Mẹ cũng có cháu rồi nên đỡ hối tôi như ngày trước. Lâu lâu mẹ tôi xem phim cũng nhắc khéo tôi vụ đó” – anh nói.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *