Trương Khải Minh tiếp tục chinh phục khán giả với sản phẩm triệu view sau 10 ngày ra mắt

Sản phẩm âm nhạc lần này của nam ca sĩ Trương Khải Minh nhận được sự quan tâm của khán giả cả nước sau 10 ngày ra mắt.
 
Là cái tên không mấy xa lạ với những khán giả trẻ trên cả nước với hàng loạt bản Hit “Em Chỉ Sống Bên Anh Tạm Thời, Anh Đi Em Đừng Khóc, Yêu Lâu Được Gì Đâu, Ân Tình Khó Phai,…. Trương Khải Minh cho ra mắt bộ Phim ca nhạc “Trai Làng Lên Phố Phần 3” với chủ đề Giang Hồ Truy Sát nhưng trong phần 3 này gồm 3 tập khác hoàn toàn so với 2 phần trước trong phần 3 này, Trương Khải Minh chuyển hướng làm theo seri Giang Hồ với mức đầu tư kinh phí lên đến hàng trăm triệu.
 
Ca sĩ điển trai Trương Khải Minh
Sau 1 năm hầu như đã im hơi lặng tiếng những sản phẩm âm nhạc tưởng chừng như khán giả đã lãng quên dần, Trương Khải Minh năm nay lại gửi đến cho khán giả bất ngờ vói sự trở lại lần này. Anh có vài chia sẻ thú vị cùng báo chí:
Trong 1 năm qua im hơi lặng tiếng như vậy không biết là anh có sợ mất Fan và bị Fan lãng quên? Và trong 1 năm đó bạn đã làm gì để chuẩn bị cho sản phẩm lần này?
Trương Khải Minh: Đã là 1 nghệ sĩ thì ai cũng sợ bị khán giả sẽ lãng quên mình hết nhưng trong 1 năm đó không phải là Minh im hơi lặng tiếng mà là Minh đang tìm hiểu thị hiếu của khán giả. Trong 1 năm đó Minh lại bị trục trặc chuyện tình cảm trong cuộc tình 4 năm của mình mọi thứ nó đến dồn dập, đó là những ngày tháng mà Minh cảm thấy gục ngã thật sự dường như mình bị tự kỷ không muốn gặp ai. Nhưng chính trong những lúc đau khổ nhất lại là lúc mình có cảm xúc nhất để viết lên những ca khúc tâm trạng từ chính chuyện tình của mình. Cũng thật may mắn những sản phẩm của mình lại được kết hợp những đàn anh đàn chị đi trước như: Chu Bin, Nhật Tinh Anh,Vĩnh Thuyên Kim, Du Thiên, Khang Việt, Trịnh Tuấn Vỹ …….và 1 số ca sĩ trẻ khác.   
 
 
Một cảnh quay trong Phim ca nhạc “Trai Làng Lên Phố Phần 3” 
Là 1 ca sĩ bạn có sợ mất Fan khi công khai đến chuyện riêng tư của mình?
Trương Khải Minh: Theo Minh nghĩ đã là con người thì ai cũng phải trải qua tình yêu hết, chẳng có ai mà không trải qua cả. Nếu các Fan yêu mến mình họ cũng hiểu thôi.
 
Nghệ sĩ Lê Nam trong vai chú mười hai
Là 1 ca sĩ vừa biết hát vừa sáng tác và viết kịch bản như vậy bạn có nghĩ sau này mình có thể trở thành 1 nhà sản xuất?
Trương Khải Minh: Nhà sản xuất thì Minh chưa nghĩ tới nhưng trong Trai Làng Lên Phố P3 (Giang Hồ Truy Sát) lần này Minh muốn thay đổi để khán giả đỡ nhàm chán và hợp thị hiếu các bạn trẻ hơn, với sự kết hợp ăn ý cùng Diễn viên hài Lê Nam, Phương Rock, Nguyễn Hữu Đăng Khôi, Lương Vy Hảo và những ca sĩ khác Dương Nhất Linh, Nam Anh, Lee Thiên Vũ, Doll Phan Hiếu đã làm nên 1 bộ Phim mang đầy tính nhân văn và đánh đúng tâm lý giới trẻ hiện nay. Bộ Phim nói về 1 anh chàng ở quê lên Sài Gòn bánh bánh mì đã được bị những kẻ xấu lợi dụng buôn hàng cấm ma túy mà không hề hay biết nhưng sau này khi mà biết được sự việc thì anh chàng này đã tìm được công lý và Minh muốn truyền đạt nội dung cho khán gỉa là cái thiện luôn thắng cái ác, cho dù bạn là ai đi chăng nữa mà phạm pháp thì sẽ không bao giờ thoát khỏi Vòng lưới pháp luật.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *