Diễn viên Vân Trang khoe hình ngày bé đáng yêu, con gái đầu thừa hưởng nhiều nét từ mẹ

Các công chúa, hoàng tử nhí của Thử Thách Lớn Khôn mùa 2 gây bất ngờ với hình ảnh đáng yêu ngày bé giống bố, mẹ đến bất ngờ.

Sau khi Thử Thách Lớn Khôn chính thức xác nhận 5 gia đình sẽ tham gia mùa 2, hình ảnh các bé xuất hiện bên bố mẹ 1 lần nữa khiến cư dân mạng thích thú.

Đào lại những hình ảnh ngày xưa, làm một cuộc so sánh nhỏ giữa bố mẹ và các con để tìm ra “phiên bản nhí” của họ. Chúng ta lần lượt đặt những tấm hình của 5 hot kids Thử Thách Lớn Khôn bên cạnh hình ảnh ngày bé của các ông bố, bà mẹ. Như vậy, khán giả không chỉ được thấy hình ảnh của sao Việt ngày còn tấm bé mà còn soi ra được những nét giống nhau không lệch đi đâu được giữa bé với bố mẹ.

Hơn nữa, người xem sẽ còn phải ngỡ ngàng vì hình ảnh của con hiện tại và bố, mẹ trong quá khứ quá giống nhau dù khoảng cách giữa những tấm hình là cả chục năm. Thậm chí, đến bản thân bố mẹ khi nhìn lại hình ảnh ngày nhỏ của mình và con cũng phải mắt chữ A mồm chữ O vì giống đến ngỡ ngàng.

Gia đình Vân Trang.

Bé Queenie – cô công chúa đầu lòng của diễn viên Vân Trang chắc hẳn là bản sao của mẹ. Những tấm hình từ nhỏ của Vân Trang và bé Queenie là chứng cứ không thể chối cãi rằng Queenie thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. Cô bé có đôi mắt đen, to tròn cùng khuôn miệng trái tim nhỏ nhắn, xinh xắn. Khi cười giống như được đúc từ một khuôn của người mẹ diễn viên.

Gia đình nhỏ diễn viên Lan Phương.

Về phần Lina, cô con gái lai xinh xắn của diễn viên Lan Phương thì khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi vẻ đẹp trong trẻo của mình với đôi mắt to, đen láy, mặt trái xoan, mũi cao nhỏ xứng danh là mỹ nhân từ bé. “Bông hồng lai” Lina có vẻ ngoài trong sáng, hiền lành, thừa hưởng cả nét đẹp của mẹ lẫn bố.

Thử Thách Lớn Khôn mùa 2 dự kiến phát sóng vào lúc 19g30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 25/11/2022.

 

Tuấn Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *