Thí sinh Hà Hải Linh dần toả sáng trong “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022”

Cùng với các thí sinh khác, gần đến giai đoạn kết thúc cuộc đua đi tìm “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022”, bóng hồng Hà Hải Linh càng khiến cho BTC và người hâm mộ yêu mến.

 

Sau đêm Bán kết và đêm thi tài năng – thiện nguyện, CEO Spa Trúc Xinh – Hà Hải Linh (SBD 199) đã dần chiếm được tình cảm từ người hâm mộ bởi tài năng, tấm lòng và sự xinh đẹp của nữ CEO. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho CEO Hà Hải Linh trên chặng đường đi tìm “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022”. Với châm ngôn “Không ai trở nên nghèo khó bằng việc chia sẻ và cho đi”, CEO Spa Trúc Xinh cũng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những trẻ em cơ nhở, những hoàn cảnh khó khăn.

Sở hữu vẻ bề ngoài duyên dáng, dễ thương cùng nụ cười “toả nắng”, bóng hồng Hà Hải Linh bằng giọng hát ngọt ngào của mình qua ca khúc “Nhớ nhau hoài”, cô cũng đã chinh phục được khán giả và đem về cho mình một lượng lớn người hâm mộ. Liệu rằng bóng hồng Hà Hải Linh có toả sáng rực rỡ trong đêm Chung kết? Hãy cùng chờ đợi xem…

Đêm Chung kết được diễn ra vào lúc 20h ngày 30/3/2022, tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng với sự góp mặt của loạt tên tuổi đình đám như: Danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, diễn viên Điện ảnh Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Giang Hồng Ngọc,… Và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình từ trung ương đến địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *