Bùi Hồng Minh: ‘Quyết tâm chinh phục con đường nghệ thuật đầy chông gai’

Dù còn rất trẻ nhưng Hồng Minh đã sớm khẳng định được mình khi gặt hái được nhiều thành công trong việc kinh doanh bất động sản. Cô gái 9x có giọng nói truyền cảm, phong thái tự tin, quyến rũ này là động lực để nhiều bạn trẻ noi theo.

Bùi Hồng Minh – Cô nàng 9x xinh đẹp, đa tài hiện đang là tấm gương cho người phụ nữ “dám nghĩ, dám làm”. Để có được thành công của riêng mình hiện nay, Bùi Hồng Minh luôn phấn đấu trong công việc kinh doanh bất động sản và từng ngày rèn luyện, trau dồi kĩ năng ca hát với mong muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Nhờ sự kiên trì, cùng sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ, cô đã gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh. Hồng Minh trở thành hình mẫu người phụ nữ độc lập, tự chủ khiến bao người ngưỡng mộ.

Sinh ra và lớn lên từ cùng núi sâu xa của tỉnh Hòa Bình, là người dân tộc thiểu số, cô đã vượt lên mọi định kiến, tục lệ như nạn tảo hôn…nhiều sự khó khăn đã khiến bản thân Hồng Minh luôn chăm chỉ và nỗ lực từng ngày.

Sau khi học xong hết cấp 3, năm 18 tuổi cô bắt đầu cố gắng làm thêm nhiều công việc khác nhau để trang trải cuộc sống, vừa làm vừa học và theo đuổi một trường nghệ thuật được đào tạo chuyên nghiệp về thanh nhạc.

Hồng Minh khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, sau khi tốt nghiệp đại học, cô tiếp tục chọn cho mình một ngã rẽ khác, một mình cô tự thân lập nghiệp, không người quen tại mảnh đất Sài Gòn hoa lệ nhưng dường như tất cả những điều đó lại là động lực để cô gái trẻ 9x này có thêm nhiều bước tiến mới trên con đường thành công của mình.

Tuy xuất thân con nhà nông, gia đình không có nhiều điều kiện để hỗ trợ, những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp hơn cả thay đổi bản thân, cô còn có cơ hội tham gia những event đẳng cấp, được gặp gỡ các doanh nghiệp và báo chí.

“Tuổi trẻ là dám nghĩ, dám làm, thành công cho bạn là thành quả, thất bại cho bạn bài học. Con đường đi tới thành công không bao giờ bằng phẳng, chính nhờ những khó khăn mà chúng ta sẽ nhận được những bài học kinh nghiệm quý giá làm đòn bẩy để đến với thành công. Không có 1 đóa hoa nào hồng nào đẹp cho tới khi bạn nhìn thấy những chiếc gai của chúng”, Bùi Hồng Minh chia sẻ!.

Nói về những dự định sắp tới của mình, cô nàng 9x cho biết, với những kĩ năng thanh nhạc hồi còn đi học cùng sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè, các đồng nghiệp, hiện cô đang thử sức tham gia cuộc thi “Ngôi Sao Âm Nhạc”. Đó cũng chính là niềm khao khát nhất của cô, được hết mình vì đam mê và tỏa sáng trên sân khấu.

Theo  Phapluatngaynay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *