Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới Nguyễn Thị Thanh Thuý: ‘Kinh doanh là vì đam mê’

“Dù hoàn cảnh gia đình có khó khăn như thế nào nếu mình có nghị lực rồi cũng sẽ gặt được trái ngọt”, chia sẻ của Hoa hậu Thanh Thúy khiến nhiều người phải nể phục.

 

 

Phải bôn ba từ nhỏ, kinh doanh đủ ngành nghề để kiếm sống khiến chị có thêm rất nhiều kinh nghiệm sống, đến hiện nay chị đã gặt được quả thơm có một sự nghiệp mà hàng vạn người mơ ước. Giờ đây có thể ngồi yên hưởng thụ nhưng với chị, công việc kinh doanh đã ăn sâu vào tỏng cơ thể khó mà bỏ được, Hoa hậu Thanh Thúy đúng là một con người của công việc.
 
Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới Nguyễn Thị Thanh Thuý
Mặc dù lộng lẫy với xiêm y tại nước Pháp, quyến rũ và sang trọng trong đêm đăng quang Hoa hậu doanh nhân quyền năng tại, nhưng giữa đời thường hoa hậu Thanh Thúy chỉ đơn giản là một người phụ nữ tất bật lo toan sự nghiệp kinh doanh. Nếu không biết Thanh Thúy là hoa hậu từ trước thì khó có thể nhận ra nếu gặp mặt lần đầu tiên, vì trong từng hành động cử chỉ chị luôn cho người đối diện một cảm gíac gần gũi tự nhiên như người trong gia đình. Với những hình ảnh đầu tiên của hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy khi vừa đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất được phóng viên trong nước ghi nhận. Dù chuyến bày dài đến 15 giờ đồng hồ từ Pháp trở về,  nhưng tân Hoa hậu vẫn nở nụ cười tươi khi vừa bắt kịp ống kính phóng viên. Với bộ váy đỏ ngọt ngào, gọn gàng và xinh tươi, hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy vẫy tay chào công chúng Việt Nam khi vừa bước ra khỏi cửa phi trường.
 
Nguyễn Thị Thanh Thuý đăng quang ngôi vị cao “Hoa Hậu Doanh Nhân Quyền Năng Thế Giới”
Mặc dù đã là tân hoa hậu, nhưng Nguyễn Thị Thanh Thúy vẫn tất bật với công việc đời thường, vẫn gom hàng với những món đặc sản quê hương, bánh, hoa quả, quà lưu niệm, đồ gia dụng… đến những trang sức vàng đá quý cao cấp… bán cho khách hàng có nhu cầu…Công việc vẫn như những gì hoa hậu Thanh Thúy đã từng kinh doanh trước đó. Hoa hậu Thanh Thúy cũng từng chia sẻ: “Chị kinh doanh mấy cái này vì chị yêu thích nó. Bên đó người Việt Nam lâu lâu cũng thèm đồ Việt Nam mà khó tìm lắm, xa xứ mà đâu có như hồi ở quê hương được. Hồi mới qua chị cũng từng như vây, nhưng may mắn mình có được sự nghiệp thành công hơn nên mình về thăm quê hương được nhiều. Vì vậy chị cũng muốn đem một ít hương vị quê hương qua đó để chia sẻ cùng mọi người.”Mục đích kinh doanh của chị khiến cho nhiều người phải nể phục.
Một công việc rất nổi tiếng trước đó Hoa hậu Thanh Thúy làm mà ai cũng biết đó là nhận thực hiện làm Visa, định cư và thường trú nhân cho người Việt Nam tại Hàn Quốc, hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy vẫn làm và nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Trước khi thành công và trở thành một nữ doanh nhân thành đạt trên xứ Hàn. Hoa hậu Thanh Thuý cũng có những ngày tháng vô cùng gian khó. Nhưng quan trọng hơn, ở đâu, làm gì, người Việt vẫn đồng nhất một tinh thần vươn lên, ý chí không dừng bước, không chỉ để kinh doanh làm giàu, mà còn để khẳng định là người Việt đã đạt được những thành công đáng nể trên thương trường kể cả họ là phụ nữ.
 
Xuất thân trong gia đình nông dân lúa nước của tỉnh Sóc Trăng miền tây Nam bộ Việt Nam. Hơn 15 năm trước Thanh Thuý mang ước mơ đổi đời của những người lao động Việt Nam đều mong ước khi đặt chân đến Hàn Quốc. Và trời không phụ lòng người, Nguyễn Thị Thanh Thuý hôm nay đã vươn lên trở thành bà chủ, một doanh nhân vô cùng thành đạt, vô vùng nổi tiếng và giàu có khi sở hữu nhà ở tại khu Gangnam giàu có bậc nhất xử sở Kim Chi có giá gần 1000 lượng vàng.
Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy nói rằng: Nếu trước kia, Thanh Thúy đã nhận được yêu thương, tin tưởng của bạn bè dành cho mình rồi, thì giờ đây trên cương vị hoa hậu mình càng phải làm tốt hơn nữa, nhận nhiều tình cảm hơn nữa… Đặc biệt uy tín phải tuyệt đối hơn nữa để bảo vệ danh dự và danh hiệu hoa hậu mà cuộc thi đã tin tưởng, công chúng, cộng đồng tôn vinh.
 
Hậu trường Hoa hậu Thanh Thuý trong Talkshow “Sao & Nhân Vật” của Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam (Bộ Tư Pháp)
Bận rộn là thế nhưng Thanh Thúy vẫn luôn dành thời gian từ Hàn Quốc liên tục bay về Việt Nam để tham gia các cuộc thi lớn với vai trò Ban tổ chức để góp phần phát triển những tài năng trẻ cho đất nước. Và sắp tới đây, chúng ta sẽ nhìn thấy được Thanh Thúy trong vai trò Phó Trưởng Ban Tổ chức cho cuộc thi Ngôi Sao Âm Nhạc, một cuộc thi tầm cỡ mang sứ mệnh tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *